Hotline : 0383128128

Địa chỉ : 20 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Kính gửi Quý vị độc giả, khách hàng, các bạn học viên thân mến!

Bách Chi Shop xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho shop trong suốt thời gian qua!

Bách Chi Shop là đơn vị phân phối các sản phẩm làm từ ngải tự nhiên mang thương hiệu Bách Chi. Ngải Bách Chi được sản xuất hoàn toàn thủ công từ ngải nguyên chất. Khi đốt lên mùi ngải tự nhiên không gây khó chịu cho người sử dụng; nhất là các Thầy Thuốc, các học viên, các hộ gia đình hay phải sử dụng ngải.

Trong nhiều năm qua Bách Chi Shop đã phân phối dụng cụ tới đông đảo khách hàng trên toàn quốc và nhận được sự tín nhiệm cao về uy tín, giá cả và chất lượng sản phẩm.

Đặt mua ngải cứu tự nhiên Bách Chi vận chuyển Toàn Quốc tại;

BÁCH CHI SHOP

0934.128.128 / 0383.128.128
?20 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.
?ngaicuu.com

Bách Chi Shop xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý học viên những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. Mong rằng Bách Chi Shop sẽ luôn được đồng hành cùng Quí khách hàng/đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng!

Điếu ngải cứu tự nhiên dùng để hơ huyệt?

Điếu ngải cứu tự nhiên Bách Chi

Nhang ngải Bách Chi

Ngaicuu.com chuyên cung cấp các các sản phẩm ngải tự nhiên Bách Chi, Điếu ngải cứu được sản xuất hoàn toàn thủ công từ ngải nguyên chất. Khi đốt lên là mùi ngải tự nhiên không gây khó chịu cho người sử dụng; nhất là các Thầy Thuốc, các học viên, các hộ gia đình hay phải sử dụng ngải.

Đặt mua ngải tự nhiên Bách Chi online, ship tận nơi.

?20 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.

0934.128.128 / 0383.128.128

?ngaicuu.com