Hotline : 0383128128

Địa chỉ : 20 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Điếu ngải cứu sự thực có tốt và an toàn?

Đừng đánh giá chất lượng sản phẩm nhang ngải cứu qua màu sắc, mùi hương, tàn đậu hay ko mà hãy chú ý đến giá trị cốt lõi nằm bên trong sản phẩm.
Với vài năm kinh nghiệm trong nghề nó cũng chưa phải là nhiều nhưng cũng đủ để biết đc đâu là ” sự thật”.

Hơ điếu ngải cứu

Trên thị trường bây giờ có rất sp ngải và ai cũng nói là sp của mình là tự nhiênVậy thì căn cứ vào tiêu chí nào để đánh giá là sp Tự Nhiên?:
1. KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
2. KHÔNG HƯƠNG HÓA HỌC
3. KHÔNG CHẤT TẠO CHÁY
4. KHÔNG BỘT THAN, MÙN CƯA.
ĐÚNG!

Nhưng có 1 điều mà em chắc rằng ko phải nhà sx điếu ngải cứu nào cũng biết đến điều này đó là :

1. GIÁ NGUYÊN LIỆU trên thị trường bây giờ đang đc bán nhan nhản với giá 30_35k/kg bột Ngải nhưng bản thân em là người trực tiếp trồng và cung cấp Nguyên Liệu giá trị 1kg bột NGẢI NGUYÊN CHẤT họ đang bán buôn với giá 60_65k/kg. Cũng có rất nhiều cô bác đồng môn cũng tự trồng và làm ngải để dùng cho gd cá nhân chắc cũng nắm rõ điều này và hiểu đc để ra đc 1kg ngải khô nó vất vả như thế nào. Vậy thì … tại sao cũng là 1 kg Bột Ngải mà giá thành nó lại khác nhau như vậy? Đương nhiên chất lượng phải khác nhau chứ.
Đây là Lý do thứ 1 em TỰ TRỒNG NGUYÊN LIỆU.

2. Với 1kg bột Ngải 65k trộn với các loại dược liệu khác để tạo ra ĐIẾU NGẢI cứu và bán với giá thị trường đang giao động là 20_30k/ gói thì có CÔNG cho người sản xuất không ạ. LỖ sâp mặt, LỖ lên bờ xuống ruộng, không thể cạnh tranh nổi nhé. Cái này là bản thân em đã từng trải

Lý do thứ 2 TẠI SAO EM LẠI PHẢI TỰ TRỒNG NGẢI PHỤC VỤ NGUYÊN LIỆU CHO SP CỦA MÌNH.

3. Nhà sx nào cũng nói sp nhà tôi tự nhiên, tôi ko phun hương hóa học…. ĐÚNG!
NHƯNG có ai dám chắc rằng CÁC ĐÀU MỐI CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU họ ko làm ko ạ? Vì bản thân em đã trực tiếp trồng và sx nguyên liệu nên bột ngải tự nhiên có MÙI THƠM RẤT NHẸ và lên thành phẩm điếu ngải lại nhẹ thêm chút nữa. Cho nên đừng vội kết luận ngải ko thơm là kém chất lượng nhé.
Đây là lý do thứ 3 em TỰ TRỒNG NGUYÊN LIỆU.

Nhang ngải cứu tự nhiên Bách Chi

Nhang ngải cứu tự nhiên Bách Chi

4. Giá 1 lít TINH DẦU NGẢI CỨU bây giờ là bao nhiêu tiền ạ?

Và sau khi trưng cất tinh dầu xong thì XÁC NGẢI họ vứt đi hay làm củi đun ạ? KHÔNG nhé! Người VN mình rất tiết kiệm và KHÔNG LÃNG PHÍ nhé.
Còn nó đi đâu về đâu thì các bác đọc và tự hiểu ra vấn đề rồi nhé.
Lý do thứ 4 em TỰ TRỒNG NGUYÊN LIỆU để làm nhang ngải cứu.

5. Còn nữa nhưng tạm thời em viết về điếu ngải cứu đến đây thôi nhé.
Những ai đã biết và sử dụng đến Điếu Ngải trong điều trị cũng đều là những người đã biết va làm về chăm sóc sức khỏe cho nên trước khi chăm lo sức khỏe cho người khác thì trước tiên chúng ta hãy biết tự chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho chính mình vì 1 bệnh nhân đến chữa họ chỉ hít hà có 30_60 phút nhưng bản thân em là người sản xuất và chúng ta là những người làm nghề chăm sóc sức khỏe cho người khác chúng ta dùng cả ngày và hít hà cả ngày lun đó.

SỰ THẬT VỀ ĐIẾU NGẢI CỨU (PHẦN 2)

Cách đây hơn 15 năm (năm 2005) khi lần đầu tiên vào Tp.HCM để nghiên cứu tìm cách làm nhang sạch (ngày nay mọi người gọi bằng nhiều tên: nhang tự nhiên, nhang thảo mộc, nhang sinh học…), tôi đã đau đáu nỗi đau đớn trong tâm thức khi tìm hiểu sự thật về sản xuất nhang trên thị trường. Tôi biết được sự độc hại vô cùng tận của những thứ hoá chất mà họ sử dụng vào trong quá trình sản xuất và thương mại nhằm mục đích gia tăng lợi nhuận, tạo ra cái được gọi là “lợi thế cạnh tranh”…

Sau này đến sản xuất Điếu Ngải Trị Liệu @Thầy Tuấn Trị Liệu cũng vậy, tôi vẫn một mực giữ quan điểm sản xuất ra các sản phẩm thiên nhiên 100% để tự cứu mình trước. Chứ cũng chẳng mong cứu được ai. Nhiều đơn hàng hời với số lượng lớn yêu cầu tôi làm sao cho rẻ và giống nhue nhiều sp khác trên thị trường đang bán. Nhưng tôi chấp nhận nghèo hơn là bán rẻ lương tâm. Con người do lòng tham mà có thể bất chấp tất cả!

Người sản xuất vì lòng tham thì bất chấp hoá chất để sản xuất ra các sản phẩm kém chất lượng, trộn hoá chất để tạo ra các thế mạnh cạnh tranh cả về giá, về “chất lượng sản phẩm đểu”… Còn người mua vì tham rẻ, tham ưu đãi… mà cũng sẵn sàng mua để dùng và bán lại cho người khác tiếp tay cho những người sản xuất, thương mại.

Tôi là người nghiên cứu và sản xuất trực tiếp, phải nói thật rằng, không gì là tôi không thể làm ra được. Tôi có thể sản xuất và chế tạo ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, loại gì cũng được. Vì khi đã nắm bắt hiểu được cơ chế nguyên lý rồi, thì làm mấy việc đó dễ dàng lắm. Nhưng vì nỗi niềm đau đáu trong tâm thức mà mình không thể bán rẻ tính mạng bản thân, người thân, khách hàng vì tiền, vì danh vọng. Nếu tôi làm vậy thì quả đúng là tôi kiếm ra “đồng tiền xương máu” của người khác. Có phải là hại mình hại người, thất đức quá sao!
Tôi xin điểm qua một số mặt hàng hoá chất mà các cơ sở vẫn dùng hàng ngày để sx nhang, sx điếu ngải bán tràn lan trên thị trường. Ai có duyên có trí đọc biết được, thay đổi nhận thức đc để tự bảo vệ sức khoẻ của mình, của người thân và khách hàng…
H3PO4: chất gây cháy, cuốn tàn
H3PO4 hay còn gọi là axit photphoric là một hóa chất cực độc, giá thành rẻ thường được tẩm vào tăm nhang để nhang cháy đều, quấn tàn đẹp, cong sau khi cháy.

Bột lưu huỳnh

Bột lưu huỳnh là loại hóa chất thường được nghiền nhỏ, trộn cùng bột làm nhang để nhang dễ bắt lửa, cháy đều và không tắt giữa chừng, tỏa ra không khí mùi hắc cực kỳ khó chịu và gây hại rất lớn cho sức khỏe.

Mùn cưa từ gỗ vụn, gỗ độc

Để đạt được lợi nhuận khổng lồ từ số vốn nhỏ, mùn cưa, gỗ vụn kém chất được sử dụng để làm thịt nhang, trộn cùng hóa chất độc hại để làm giả mùi hương của nhang thiên nhiên sạch.

Vòng benzen tạo mùi thơm nhân tạo

Hợp chất benzen là thành phần tạo mùi thơm cho khói nhang. Những vòng thơm này có trong nhang được tẩm hương liệu nhân tạo giả mùi hương tự nhiên, khi cháy sẽ phát tán những hạt cực độc vào không khí và đi vào hệ hô hấp của con người.
Nguy cơ tiềm ẩn cực kì nguy hiểm khi sử dụng nhang hoá chất, kém chất lượng, khi hít phải khói nhang giả, kém chất lượng, người tiêu dùng dễ bị ngộ độc đường hô hấp, khó thở, buồn nôn, chóng mặt, nhiễm độc gan, phổi gây ung thư, da mẩn ngứa, giảm thị lực,… vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe khi sử dụng hằng ngày, lâu dài.

Nguồn: FB Ngaitrilieu

#dienchan #dienchanbuiquocchau #dungcudienchan #dienchanbamhuyet #bamhuyet #dungcubamhuyet #dienchanabc
#hongai #dieungaicuu #ngaibachchi #dungcudienchanchinhhang #dungcudienchancanban

Điếu ngải cứu tự nhiên dùng để hơ huyệt?

Điếu ngải cứu tự nhiên Bách Chi

Nhang ngải Bách Chi

Ngaicuu.com chuyên cung cấp các các sản phẩm ngải tự nhiên Bách Chi, Điếu ngải cứu được sản xuất hoàn toàn thủ công từ ngải nguyên chất. Khi đốt lên là mùi ngải tự nhiên không gây khó chịu cho người sử dụng; nhất là các Thầy Thuốc, các học viên, các hộ gia đình hay phải sử dụng ngải.

Đặt mua ngải tự nhiên Bách Chi online, ship tận nơi.

?20 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.

0934.128.128 / 0383.128.128

?ngaicuu.com