Hotline : 0383128128

Địa chỉ : 20 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Không ít các ni-cô nhắn tin hỏi page về vấn đề sức khoẻ & ăn uống. Người thì bên Miến, người bên Tích Lan, Đa phần các ni đều sức khoẻ rất kém.
Trong các trường thiền & chùa chiền thường gặp 2 vấn đề lớn là
Nhang ngải cứu tự nhiên Bách Chi

Nhang ngải cứu tự nhiên Bách Chi

– ăn uống các thức quá âm, thường là nấm & đậu nành, cộng thêm cách chế biến nhiều dầu mỡ. Không ít người VN, nhất là người đã biết đến thực dưỡng đều phàn nàn chuyện này khi đi tu học.
– vận động ít. Đã ăn thức ăn âm lại không tập luyện vận động gì nhiều, cũng chẳng đi đâu xa. Hầu hết các hoạt động là đi nhẹ nói khẽ cười duyên và ngồi im (thiền).
Ăn uống & tập luyện thế này thì sức đâu mà tu. Đầu óc thì lơ mơ, thân thể đau nhức ê ẩm, thiền thì hôn trầm.
Ở xa và cũng k có kinh tế, tôi đã chỉ vài người phơi #NGẢICỨU uống và kết quả rất tốt. Hầu hết con người hiện nay đều thuộc dạng dương hư, âm hàn thấp trệ nhiều bên trong nên uống ngải rất hợp. Nếu #ngải_cứu phơi khô rồi sao qua lửa để lâu ko bị mốc, và càng để lâu (2-3 năm) khí càng dịu trầm càng tốt.
Với người hay bị bệnh về hô hấp, nấu ngải cứu với trà củ sen lấy nước uống thì quả thật là 1 bài thuốc mà giá trị của nó đến vàng cũng chưa mua được. Rồi còn bài nấu ngải với đỗ đen, vừng đen, gừng ninh lấy nước uống đối với người tiền đình, thiếu máu não, huyết áp thấp, tay chân lạnh thì đúng là kim cương chưa mua nổi. Thậm chí nếu không có đkien nấu nướng hay chế biến hay mua #cao_ngải_cứu từ VN người ta có thể xay lá ngải khô rồi dùng mật ong, mật mía hoàn viên dùng dần thì viên này đối với nữ mà nói không khác gì linh đan, châu báu. Nó có thể giúp phụ nữ chữa gần như tất cả các chứng về kinh nguyệt tử cung ở nữ, phòng ngừa u xơ và các vấn đề vô sinh, sảy thai, đẻ non …
Hôm rồi, có 1 bạn nữ hỏi tôi về việc mới phát hiện có bầu và cũng phát hiện luôn u xơ cổ tử cung kích thước vài cm. Nguy cơ sảy thai rất lớn mặc dù là ở cổ. Trường hợp này thường các bác sĩ đông tây y ngại đụng vô bởi nguy cơ lớn, được thì chả được gì mà mất thì liên lụy mất tất. Bạn có nói bạn vào nhóm mẹ bầu, rất nhiều bạn bị vậy. Thế mới thấy skhoe thế hệ trẻ thế nào. Lúc đó trong đầu tôi có suy nghĩ giá mà nhiều phụ nữ biết đến việc dùng cây ngải này hơn. Cũng chỉ giá mà!
Có 1 bạn sống ở Châu Phi, nơi cũng bị dịch bệnh hoành hành gần đây. Bạn đã bị nhiễm Covid, rồi cả sốt rét. Ở đây, thuốc thang và các thức ăn uống hạn chế. Tôi bảo đi kiếm giun đất về ăn. Giun đất phơi khô ninh cùng đậu đen và ngải cứu để uống mà sống sót ở chốn này.
Ngải cứu thì mọc ở rất nhiều nước nên dễ kiếm. Quả là một món quà mà tạo hoá đã ban tặng. Giá như nhiều người biết đến tác dụng của cây ngải này thì hay biết mấy, nhất là các nước ko có hệ lang băm.
Tôi đã nói cho các bạn những bí mật vô cùng giá trị rồi đó.
NHỮNG LÚC NGUY KHỐN NHẤT, HÃY NHỚ LẤY BÀI NÀY.
FB anh Việt

Điếu ngải cứu tự nhiên dùng để hơ huyệt?

Điếu ngải cứu tự nhiên Bách Chi

Nhang ngải Bách Chi

Ngaicuu.com chuyên cung cấp các các sản phẩm ngải tự nhiên Bách Chi, Điếu ngải cứu được sản xuất hoàn toàn thủ công từ ngải nguyên chất. Khi đốt lên là mùi ngải tự nhiên không gây khó chịu cho người sử dụng; nhất là các Thầy Thuốc, các học viên, các hộ gia đình hay phải sử dụng ngải.

Đặt mua ngải tự nhiên Bách Chi online, ship tận nơi.

?20 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.

0934.128.128 / 0383.128.128

?ngaicuu.com