Hotline : 0383128128

Địa chỉ : 20 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

CHỮA BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP
“HỎA CÔNG” ĐIẾU NGẢI CỨU, TRỊ VIÊM LỢI CẤP
THEO ĐỒ HÌNH ĐỒNG ỨNG

Chào các bạn:
Tôi xin giới thiệu với các bạn tác dụng tuyệt vời của điếu ngải cứu trong điều trị bệnh.

Cuối tháng 8 năm 2013 tôi bị sứt 1 mẩu răng hàm số 5 (hàm trên) bên trái nên mỗi khi ăn uống hoặc hít gió chiếc răng đó rất đau nhức. Tôi day ấn các huyệt phản chiếu hàm răng trên mặt: 34,60,57,180,188, 196,0; Ngày day ấn 3 lần, hôm sau hết đau nhức.

Nhưng đến gần một tháng sau tại vị trí chiếc răng đó bị sưng nướu lợi cấp to bằng quả táo; Toàn bộ nừa mặt bên trái sưng vù lên nóng đỏ và đau nhức, không ăn cơm được, chỉ uống nước. Tôi day ấn các huyệt phản chiếu nêu trên nhưng lần này hoàn toàn không tác dụng, tôi đốt điếu ngải cứu hơ ở vùng đau trên má ở khu vực răng hàm trên nhưng cũng vô hiệu, càng làm mặt xưng tấy lên, mọi người khuyên tôi vào viện điều trị.

Rất hoang mang, vì ngày hôm sau 19/9 là ngày tuần 49 của bà mẹ vợ, chúng tôi phải tiếp khách mà tôi phải nằm viện thì không ổn.
Trong lúc hoang mang, rất may tôi nghĩ đến đồ hình Đồng ứng trong Diện Chẩn (móng tay đồng ứng với răng; năm ngón tay của bàn tay trái và bàn tay phải chụm lại trồng lên nhau giống hai hàm răng) xem ảnh. Tôi chụm các ngón tay của bàn tay trái, bàn tay phải trồng lên nhau giống hai hàm răng rồi bảo vợ tôi hơ ngải cứu vào vị trí các móng tay và trên móng tay đồng ứng với vị trí nướu lợi bên đau.

Thật tuyệt vời hơ ngải cứu một lúc thấy các ngón tay hút nóng cứ dìu dìu vào nhau từng nhịp, từng nhịp, cảm giác sức nóng chạy dần theo cánh tay chuyền lên não, cơn nhức trên trên hàm dịu dần. Hơ khoảng 10 phút nghỉ, khoảng 2 tiếng đồng hồ sau lại hơ tiếp khoảng 10 phút. Buổi tối hôm đó đi ngủ cảm giác khu vực nướu lợi giảm đau từng giờ, sáng hôm sau nướu lợi xẹp hẳn không còn sưng đau. Mọi người nhìn thấy ngỡ ngàng nói như có phép tiên vậy, hôm qua thấy anh hàm đau sưng tấy kệnh mặt mà hôm nay xẹp như không có gì xẩy ra.

Các bạn có thấy tuyệt vời không? Hôm nay rảnh tôi tôi đăng lên để các bạn tham khảo, nếu bị đau như tôi thì áp dụng nhé.

Tôi kể việc này cho anh bạn bác sĩ Quân y nghe, anh nói trường hợp của anh mà đến viện chúng em phải tiêm dăm bảy liều kháng sinh liều cao mới ổn. Thế đó các bạn à.

Điếu ngải cứu tự nhiên dùng để hơ huyệt?

Điếu ngải cứu tự nhiên Bách Chi

Nhang ngải Bách Chi

Ngaicuu.com chuyên cung cấp các các sản phẩm ngải tự nhiên Bách Chi, Điếu ngải cứu được sản xuất hoàn toàn thủ công từ ngải nguyên chất. Khi đốt lên là mùi ngải tự nhiên không gây khó chịu cho người sử dụng; nhất là các Thầy Thuốc, các học viên, các hộ gia đình hay phải sử dụng ngải.

Đặt mua ngải tự nhiên Bách Chi online, ship tận nơi.

?20 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.

0934.128.128 / 0383.128.128

?ngaicuu.com